Xóa sửa lông mày, mí, môi bằng laser

Hiện nay thì dịch vụ thẩm mỹ chân mày thường được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng sẽ có một được một hàng chân mày thật như ý sau khi xăm.  Nhiều trường hợp xăm lông mày lại quá đậm, xấu hay lệch dáng. Ngoài mày thì mí hay môi cũng sẽ tương tự như thế. Lúc này thì chị em sẽ phải xem xét đến hình thức xóa xăm lông mày mí môi bằng laser. Có rất nhiều phương pháp xóa xăm chân mày nhưng xóa bằng laser chính là giải pháp nhằm loại bỏ đi hình dáng và màu mực tối ưu nhất hiện nay.

>>> CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC HAIRSTROKER

Lý do nên xóa sửa lông mày mí môi bằng laser

xóa sửa lông mày mí môi bằng laser

Cách thức thực hiện

Laser Ultra X với sự đa dạng và linh hoạt của tần số bước sóng thì các tia laser sẽ chiếu trực tiếp vào các đường nét của hình xăm. Sau đó sẽ đi theo độ ăn sâu của mực để phá vỡ đi kết cấu mực thành vô số những hạt liti.

>>> CÔNG NGHỆ PHUN VI CHẠM HẠT TẠI VIAN BEAUTY

Các hạt này sau đó sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và làm nhật dần đi màu xăm.

Đặc biệt ở chỗ, do tính chất tác động chọn lọc nên các tia laser chỉ tác động đến mực xăm mà không hề gây ra sự ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh. Nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho làn da.

Hiệu quả đạt được

xóa sửa lông mày mí môi bằng laser

  • Khử sạch được tất cả các loại mực và cả mực trổ xanh trổ đỏ
  • Giúp loại bỏ được 100% đường xăm cũ
  • Sau khi tiến hành xóa xăm bằng laser thì bạn không cần kiêng và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Không bị trụi lông, trắng lông và làm xong có thể trang điểm được ngay
  • Hỗ trợ máy xịt lạnh & kem tái tạo giúp se khít lỗ chân lông ngay tức thì, làn da cũng sẽ nhanh chóng được phục hồi

>>> Phun Môi Collagen – Dịch Vụ Làm Đẹp Hiện Đại Cho Đôi Môi Tươi Tắn

Thời gian thực hiện trong bao lâu

Việc xóa xăm lông mày mí môi bằng laser sẽ phụ thuộc vào tình trạng lông mày, mí, môi hiện tại của bạn. Nếu còn đậm màu thì phải xoá 2-3 lần, còn nhạt màu thì 1 lần là xong.

Chi phí trong khoảng bao nhiêu?

Khi tiến hành thực hiện việc xóa xăm lông mày mí môi bằng laser thì tay nghề của các chuyên gia chính là yếu tố tiên quyết. Nói như thế có nghĩa là đó sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công của liệu trình xóa xăm này.

Nếu như tay nghề của chuyên gia cao thì họ sẽ biết để mà điều chỉnh bước sóng laser phù hợp với da. Nhờ vậy mà việc xóa sẽ không bị đau rát hay trắng xóa lông mày. Mực cũ lông mày nhờ đó mà sẽ nhanh chóng mờ đi.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Vian Beauty tại đây.

Ngoài ra, bạn hãy theo dõi fanpage Vian Beauty để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào đang diễn ra nhé!

Đánh giá bài viết
[Tổng: 0 Trung Bình: 0]