Làm ốm cánh tay

Cánh tay, hay cụ thể nhất là bắp tay chính là một trong những bộ phận dễ tích trữ mỡ thừa nhất trên cơ thể. Điều này làm cho các chị em cảm thấy tự ti với ngoại hình của mình hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, Những nàng nào đang gặp phải tình trạng bắp tay to, nhiều mỡ thừa. Hãy đến ngay với công nghệ làm ốm cánh tay tại Vian Beauty ngay nhé!

Bắp tay/cánh tay to là do đâu?

Đứng sau bụng, bắp tay là vị trí thứ 2 trong danh sách các vùng dễ tích tụ mỡ trên cơ thể nhất. Hơn thế nữa, đây là vùng cực kỳ khó giảm mỡ (hơn cả bụng) khiến cho nhiều người phải nhụt chí.

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho cánh tay to đó chính là cơ thể tăng cân quá mức. Dẫn đến tình trạng phân bố trọng lượng không cân bằng. Một số tác nhân khác làm cho bắp tay, cánh tay to đó chính là: di truyền, nội tiết tố, do luyện tập sai cách.

làm ốm cánh tay

Lý do nên thực hiện làm ốm cánh tay ngay bây giờ

Là con gái thì ai cũng muốn mình trở nên thật đẹp trong mắt người khác bằng cách diện những bộ trang phục đa dạng khác nhau.

Để có thể diện những chiếc áo 2 dây mát mẻ vào ngày hè. Để có thể tự tin khoe dáng với những bộ trang phục gợi cảm hay những bộ bikini khi đi biển. Thì hãy thực hiện làm ốm cánh tay ngay hôm nay với công nghệ làm ốm vô cùng hiện đại đến từ Vian Beauty.

Các bước thực hiện làm ốm cánh tay

Bạn chưa hài lòng về cánh tay, bắp tay của mình? Bạn cảm thấy tự ti vì bắp tay to, không thể nào tự tin diện những bộ trang phục mà mình yêu thích. Đừng lo lắng nữa vì đã có công nghệ làm ốm cánh tay của Vian Beauty giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Các bước thực hiện làm ốm cánh tay cũng tương tự như các bước làm ốm vùng bụng hay đùi.

  • Bước 1: Đo số đo hiện tại của cánh tay và bắp tay
  • Bước 2: Vệ sinh vùng cánh tay cần làm ốm
  • Bước 3: Tiến hành chiếu sáng laser làm hóa lỏng mỡ vùng cánh tay
  • Bước 4: Làm sạch rồi đo lại số đo và so sánh kết quả

>> Xem thêm các dịch vụ làm ốm khác của Vian Beauty tại đây!

làm ốm cánh tay

Thời gian thực hiện làm ốm cánh tay là bao lâu? Chi phí là bao nhiêu?

Một lần thực hiện làm ốm được diễn ra khoảng 30 phút. Số lần thực hiện là bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào tình trạng mô mỡ và mong muốn của khách hàng. Do đó thời gian thực hiện của mỗi người sẽ là khác nhau.

Từ đó dẫn đến chi phí thực hiện của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Và tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn công nghệ thực hiện nào mà chi phí thực hiện cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Hãy liên hệ với Vian Beauty chúng tôi bằng những thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết và nhận được báo giá chính xác nhất nhé!

Đánh giá bài viết
[Tổng: 0 Trung Bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *