Triệt lông chân

Lông Chân Nhiều Có Làm Bạn Phiền Lòng?

Giải Pháp An Toàn Cho Tình Trạng Này Là Gì?

Lông chân nhiều là một trong những khuyết điểm bên ngoài cơ thể khiến nhiều người e ngại, tự ti. Triệt lông chân là một dịch vụ đã khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, công nghệ này có nguy hiểm không, và hiệu quả của nó như thế nào? Cùng Vian Beauty tìm hiểu tại bài viết sau đây nhé!

triệt lông chânCông nghệ triệt lông chân mới nhất hiện nay là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là một cụm từ được nhắc đến khá nhiều khi bạn có nhu cầu diệt sạch “vi-o-long”. Tuy nhiên triệt lông vĩnh viễn có được hay không còn sẽ tùy thuộc vào công nghệ và phương pháp mà bạn lựa chọn. Nếu áp dụng đúng lộ trình triệt lông chân vĩnh viễn an toàn, và phù hợp thì nó sẽ đem đến kết quả tốt như bạn mong đợi.

>> Xem thêm dịch vụ Triệt lông tay mới nhất tại Vian Beauty

Triệt lông vĩnh viễn có thật sự cần thiết không? Vì sao bạn nên thực hiện?

triệt lông chân

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, việc ở nhà tự nhổ hoặc waxing lông thủ công là ổn rồi. Và không nhất thiết phải đi triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm mà chúng ta cần phải hiểu rõ hơn. Một số minh chứng như sau:

 • Nếu chỉ nhổ hoặc waxing tại nhà thì chỉ giải quyết được các sợi lông, còn phần gốc nang lông thì không giải quyết được triệt để.
 • Nang lông nếu không được xử lý một cách triệt để thì sau một thời gian lông sẽ mọc lên lại. Và thậm chí là rậm rạp và đen hơn so với lông cũ.
 • Tự nhổ lông ở nhà làm hủy hoại lỗ chân lông, và gây viêm nang chân lông.
 • Ngoài ra, nếu tự xử lý lông ở nhà có thể sẽ làm tổn thương vùng da, cũng hư gây thâm sần. Ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ.

 Xem thêm >> Triệt nách cam kết vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả

Triệt lông chân vĩnh viễn tại Vian Beauty có an toàn không?

 • Công nghệ triệt lông chân tại Vian Beauty cam kết an toàn cho da, không gây bất kỳ sự thay đổi sắc tố nào cũng như không gây ung thư da. 
 • Vian Beauty sử dụng công nghệ hiện đại, đã được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn.
 • Công nghệ triệt lông chân tại Vian Beauty còn giải quyết được hiện tượng viêm nang lông – một hiện tượng da liễu phổ biến mà nhiều chị em phụ nữ hay mắc phải.
 • Vùng da điều trị không những loại bỏ được 95% mà còn giúp phần da ở đó sáng màu hơn và mịn màng hơn hẳn.

triệt lông chân

Công nghệ triệt lông “CỰC ĐỈNH” TẠI VIAN BEAUTY

Tại Vian Beauty sử dụng công nghệ LPI trong triệt lông. Với các ưu điểm nổi bật: 

 • Lông gãy rụng trong gốc nang lông sau 1 lần triệt đầu tiên
 • Lông chậm phát triển sau 2 lần triệt 
 •  Làm da mềm mại sáng bóng mịn màng hết giãn mao mạch
 •  Làm khít lỗ chân lông – làm trắng da – hết thâm sạm

Đặc biệt : Thời gian triệt được rút ngắn hơn so với công nghệ trước đây. Cho lông giảm 85% chỉ từ lần triệt thứ 4 … Và khả năng mọc lại rất ít

Một lợi thế nữa của máy IPL là sau mỗi lần triệt da sẽ trắng sáng mịn màng hơn nhé.

triệt lông chân

>> Cực hot!  Triệt Bikini hiệu quả không ngờ tại Vian Beauty

Giá triệt lông chân tại Vian Beauty là bao nhiêu?

Đối với mỗi người, mỗi cơ địa và mỗi vùng điều trị mà sẽ có một mức giá triệt lông khác nhau. Để biết được giá chính xác bạn có thể liên hệ với Vian Beauty tại đây để kiểm tra tình hình thực tế. Từ đó, lựa chọn gói triệt lông phù hợp với mình. Lúc này sẽ có được mức giá chi tiết và cụ thể nhất.

Ngoài ra, hãy theo dõi fanpage chính thức của Vian Beauty để có thể cập nhật được các chương trình khuyến mãi cực hot hiện nay nhé!

Đánh giá bài viết
[Tổng: 0 Trung Bình: 0]