Triệt Bikini

Triệt Lông Bikini Vĩnh Viễn – Hiệu Quả Lên Đến 99% – Bảo Hành Trọn Đời

Hơn 80% phụ nữ trên thế giới có xu hướng triệt lông vùng kín (bikini) vì điều này giúp họ cảm thấy tự tin hơn. Thay vì tự thực hiện những phương pháp tẩy lông tại nhà không hiệu quả, không đúng kỹ thuật. Các chị em có thể lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại các spa. Vậy thì mời các bạn hãy đến với dịch vụ triệt lông bikini vĩnh viễn có bảo hành tại Vian Beauty nhé!

Lý giải vì sao nên triệt lông vùng bikini?

Trước khi tìm hiểu xem có nên triệt lông vùng bikini vĩnh viễn hay không thì chúng ta hãy nên tìm hiểu qua vùng lông này có chức năng gì. Lông ở khu vực này có vai trò bảo vệ vùng kín. Giảm mức độ ma sát do quần áo tiếp xúc hay các tác nhân bên ngoài. Đồng thời cũng có vai trò duy trì độ ẩm nhất định cho khu vực vùng kín.

Từ đó cho thấy chúng có vai trò vô cùng quan trọng đối với khu vực vùng kín. Thế nhưng nếu lông vùng kín quá rậm rạp thì có khi lại gây ra nhiều phiền toái. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ chúng ta. Vậy những nỗi khổ mà chị em chúng ta phải chịu đựng bấy lâu nay là gì?

triệt bikini

Đầu tiên hơn hết đó là tính thẩm mỹ. “Vùng tam giác mật” nhiều lông khiến cho các chị em không dám diện bikini, đồ hai mảnh khi đi biển. Thứ hai đó chính là liên quan đến sức khỏe. Vùng kín nhiều lông chính là ổ tích tụ vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu. 

Thậm chí còn dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm nấm hay viêm nang lông vì lý do vệ sinh vùng kín không cẩn thận. Và điều đặc biệt, lông vùng kín còn khiến cho các chị em cảm thấy mất tự tin trước mặt bạn tình.

Do đó, để giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm. Và thỏa sức diện bikini một cách tự tin thì hãy đến Vian Beauty triệt lông ngay và luôn nhé!

Quy trình thực hiện triệt lông bikini tại Vian Beauty

Quy trình thực hiện triệt lông vùng bikini tại Vian Beauty được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Vệ sinh vùng kín
 • Bước 2: Thoa phấn rôm và cạo sạch vùng lông
 • Bước 3: Thoa gel lạnh chuyên dụng 
 • Bước 4: Tiến hành triệt lông bằng công nghệ New E-Light hoặc IPL
 • Bước 5: Vệ sinh vùng da sau khi triệt
 • Bước 6: Hướng dẫn khách cách chăm sóc vùng da sau khi triệt

triệt lông bikini

Vì sao nên chọn triệt lông bikini tại Vian Beauty

 • Sở hữu công nghệ HIỆN ĐẠI & HIỆU QUẢ
 • Giá thành cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi người
 • Bảo hành trọn đời – Rất ít nơi làm được điều này
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng
 • Sóng tỏa ra êm da, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh
 • Vùng da sau khi triệt mịn màng, trắng sáng

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín tại Vian Beauty có giá bao nhiêu?

Cũng như đã trình bày ở trên, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng kín tại Vian Beauty có giá vô cùng cạnh tranh. Và đồng thời tùy thuộc vào nhu cầu và cơ địa của mỗi người mà sẽ có một mức giá riêng cho 1 liệu trình. 

Do đó, để tìm hiểu chi tiết nhất về giá triệt lông vùng kín mới nhất hiện nay, bạn hãy liên hệ ngay với Vian Beauty để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!

>>> Xem thêm các dịch vụ khác của Vian Beauty tại đây!

Đánh giá bài viết
[Tổng: 0 Trung Bình: 0]