Làm ốm đùi

“Bái Bai” Đùi Ếch Chỉ Sau 1 Liệu Trình Làm Ốm Đùi Tại Vian Beauty

Các nàng sở hữu cặp đùi không mấy thon thả thường rất ngại phải chọn những chiếc quần ngắn. Sự lựa chọn duy nhất lúc này dành cho họ đó chính là những chiếc quần dài, nhưng cũng không quá bó sát để che đi khuyết điểm đùi to của mình. Ngày nay, với công nghệ làm ốm nói chung và công nghệ làm ốm đùi nói riêng rất hiện đại. Chính vì vậy mà kể từ nay cặp đùi không mấy thon thả của các nàng sẽ trở nên thon gọn. Tha hồ diện những bộ trang phục mình yêu thích mà không cần phải tự ti về ngoại hình của mình rồi nhé!

làm ốm đùi

Nỗi khổ khó nói thành lời – Chỉ nàng đùi to mới hiểu

  • Với nỗi ám ảnh quần ngắn, thì bikini cũng sẽ không phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho nàng lúc này.
  • Họ sẽ cảm thấy có một chút ganh tị, kèm theo đó là một chút mặc cảm và buồn bã khi trông thấy những cô gái khác tự tin khoe đôi chân dài và thon thả của mình.
  • Đi mua sắm dường như trở thành nỗi ám ảnh của các nàng đùi to. Việc chọn được một chiếc quần vừa vặn đã khó. Và việc làm thế nào để xỏ được chiếc quần đó qua khỏi cặp đùi lại còn vất vả hơn.
  • Tập gym, chạy bộ, làm đủ mọi cách nhưng không thể nào làm cho cặp đùi trở nên thon thả hơn

Công nghệ làm ốm đùi – Giải pháp tối ưu dành cho các nàng đùi to

Kỹ thuật làm ốm đùi tại Vian Beauty được thực hiện bởi các công nghệ làm ốm hiện đại nhất: MAX LIPO, LASER CAVITATION. Đây là các phương pháp làm ốm không áp dụng kỹ thuật xâm lấn, không đau, không gây tổn thương. 

Mang đến cho bạn hiệu quả làm ốm ngay sau liệu trình đầu tiên. Đồng thời hỗ trợ làm săn chắc da, hạn chế tình trạng da chảy xệ, bị nhão như các biện pháp giảm cân thông thường.

làm ốm đùi

>>> Xem thêm các dịch vụ làm ốm khác hiện có của Vian Beauty tại đây!

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Đo số đo hiện tại ở vùng cần làm ốm
  • Bước 2: Vệ sinh vùng da cần làm ốm
  • Bước 3: Tiến hành chiếu sáng laser làm hóa lỏng mỡ vùng đùi
  • Bước 4: Làm sạch rồi đo lại số đo vùng đùi

Thời gian thực hiện làm ốm đùi là bao lâu?

Thời gian thực hiện một lần giảm mỡ đùi diễn ra khoảng 30 phút. Vậy cần phải thực hiện bao nhiêu lần? Câu trả lời đó chính là số lần thực hiện tùy còn tùy thuộc vào mô mỡ thực tế và mong muốn của khách hàng.

Chi phí thực hiện làm ốm đùi tại Vian Beauty là bao nhiêu?

Kết quả sau khi thực hiện làm ốm đùi đa phần phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn sử dụng công nghệ nào. Do đó, chi phí thực hiện đối với mỗi người sẽ là khác nhau. Đồng thời chi phí này cũng bị ảnh hưởng bởi số lần thực hiện.

Do đó, để biết thêm thông tin chi tiết về giá, bạn có thể đến trực tiếp 2 chi nhánh của Vian Beauty để được tư vấn nhé.

Đánh giá bài viết
[Tổng: 0 Trung Bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *